1st Time Use – Infinity Genesis Massage Chair

Lần đầu tiên sử dụng – Ghế massage Infinity Genesis là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Vì sao Infinity Genesis lại được đánh giá là một trong những chiếc ghế massage chăm sóc sức khỏe hàng đầu? Để biết được câu trả lời, hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về chiếc ghế massage Infinity Genesis qua bài viết dưới đây nhé! ✅ Xem thêm máy chạy bộ Elipsport ✅ Xem phim hay ✅ Xe oto đời mới ✅ Xem bóng đá online ✅ Video các món ngon

Alan: Xin chào, tôi là Tiến sĩ Alan Weidner từ ‘Massage-Chair-Relief.com‘ và nếu bạn vừa sắm một chiếc ghế massage Infinity Genesis mới thì hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để bắt đầu sử dụng nó.

Alan: Sẽ khá là đơn giản để khởi động ghế, sau đó bạn có thể dành một chút thời gian đọc thêm hướng dẫn của nhà sản xuất để thực sự nắm được chi tiết cách sử dụng chiếc ghế này.
Giống như hầu hết các chiếc ghế massage khác, nó có một phần nhô ra khỏi thân ghế. Thông thường, bạn chỉ cần giữ chặt bên cạnh tay vịn, đặt bắp chân và bàn chân của bạn vào đúng vị trí, sau đó dựa lưng vào ghế. Nhưng đôi khi sẽ hơi khó để ngồi vào một chiếc ghế có cấu tạo như thế này nếu người dùng lớn tuổi và di chuyển không thuận tiện hoặc bị đau lưng nặng nhưng vấn đề này sẽ được giải quyết sau khi đã sử dụng nhiều lần. Chiếc ghế massage Infinity Genesis này mặc định tự động ngả về sau khá tốt.
Để bắt đầu, bạn hãy lấy chiếc điều khiển ra khỏi túi bên. Sau đó, hãy bấm vào nút on-off, trên màn hình điều khiển sẽ hiện ra các tùy chỉnh. “Auto” có nghĩa là các chương trình được lập trình sẵn, chế độ “auto” được thiết lập sẵn từ 15 đến 30 phút, bạn có thể bật chế độ này và chiếc ghế sẽ lo phần còn lại..
Alan: Còn có những lựa chọn khác ở đây. Chúng ta hãy xem trên điều khiển: hướng dẫn sử dụng, massage 3D, túi khí, nhiệt, cài đặt,.. Để bắt đầu, bạn chỉ cần bật nguồn, sau đó chọn OK, và nó sẽ đưa ra tùy chọn đầu tiên. Và ở đây có bao nhiêu tùy chọn – sáu tùy chọn, bao gồm cả chế độ kéo dài phần chân.
Một lần nữa, hãy ngồi vào ghế thật thoải mái, cầm điều khiển, nhấn nút nguồn và sau đó nó sẽ tự động mặc định chuyển đến các chương trình tự động, đó là chế độ mà hầu hết mọi người sẽ chọn khi bắt đầu dùng một chiếc ghế massage mới, sau đó hãy chọn bất kỳ chức năng nào mà bạn muốn. Chỉ với ba nút nhấn, bạn đã có thể sẵn sàng để bắt đầu. Bây giờ bạn có thể thấy rằng chiếc ghế bắt đầu đo để xác định hình dáng cơ thể của tôi. Đôi chân đang được kéo giãn ra, con lăn hoạt động ở vai và đầu của tôi, và hiện nay đó là cách mà nhiều chiếc ghế khác hoạt động. Nó sẽ quét cơ thể và biết được chiều cao cũng như kích thước đôi chân của bạn, sau đó nó sẽ bắt đầu mát xa.
Alan: Bạn có thể ngồi và thư giãn ở vị trí này cho đến khi chương trình kết thúc, vì chiếc ghế được mặc định ngả về phía sau. Tôi nghĩ rằng các thương hiệu ghế massage đã biết được rằng nhiều người mất ngủ sử dụng chúng để cố gắng thư giãn và giúp họ chìm vào giấc ngủ. Bạn có thể ngủ thiếp đi trên một chiếc ghế mát xa khá dễ dàng nếu không gian xung quanh yên lặng. Bạn khởi động ghế lên và để nó massage, bạn có thể ngủ quên trước khi mọi thứ kết thúc. Nếu bạn đang nghỉ ngơi, hẳn là bạn sẽ không muốn chiếc ghế bị nảy lên, bạn biết đấy, ghế xốc lên và bắt đầu di chuyển trở lại. Vì vậy, những gì bạn làm tại thời điểm đó, sau khi thức dậy, đó là nhấn nút nguồn, và sau đó ghế sẽ trở về vị trí trung lập. Tôi sẽ dừng chương trình giữa này. Khi bạn làm như thế, hãy lặp lại lần nữa, bạn nhấn nút nguồn, và bạn sẽ thấy rằng chỉ cần bấm như vậy, nó sẽ dừng massage, chiếc ghế trở lại như mặc định ban đầu, sau đó bạn có thể ra khỏi ghế. Bạn có chú ý ở đây không, nhìn xem cái ghế đang trượt trở lại như thế nào?
Đây là một chiếc ghế tiết kiệm không gian. Chiếc ghế này có chân đế trượt và chúng tôi sẽ có một video riêng về phần này.
Alan: Tôi chưa bao giờ đề cập điều này trong video giới thiệu về Genesis, nhưng nó rất tiết kiệm không gian, vì vậy bạn có thể đặt nó ngay sát tường, bạn biết đấy, cách tường trong khoảng 1-2 inch để tiết kiệm không gian nếu không gian bạn đặt máy khá hẹp.
Lần đầu tiên sử dụng ghế massage Genesis khá dễ dàng, không khác nhiều so với bất kỳ chiếc ghế nào khác. Bắt đầu và dừng lại đều rất đơn giản. Sau đó bạn có thể dành thời gian trong khi ngồi ghế để tìm hiểu nhiều hơn về cấu tạo, hạn sử dụng của chiếc ghế, cũng như những điều tuyệt vời khác mà chiếc ghế có thể làm cho bạn.
Alan: Dù sao, đó là lần đầu tiên sử dụng ghế Infinity Genesis. Nếu bạn thấy nó hữu ích, hãy thích kênh YouTube của chúng tôi. Và nếu có thể, vui lòng chia sẻ video này trên các nền tảng truyền thông xã hội của bạn để giúp chúng tôi giới thiệu về ghế massage. Chúng tôi rất tôn trọng và hân hạnh vì điều đó. Tôi là Tiến sĩ Alan Weidner của “Massage-Chair-Relief.com”, và tôi sẽ gặp lại bạn trong video tiếp theo.

comments