ĐÁNH GIÁ GHẾ MASSAGE CỦA OGAWA MASTER DRIVE.

Bạn có biết các chức năng và ứng dụng ghế massage của Ogawa không? Hảỹ cùng tìm hiểu chiếc ghế massage của Ogawa xem nó có gì đặc biệt qua bài viết sau đây nhé! ✅ Xem thêm máy chạy bộ Elipsport ✅ Xem phim hay ✅ Xe oto đời mới ✅ Xem bóng đá online ✅ Video các món ngon

Ogawa đã phát hành Master Drive AI mới của họ. Đây là lần lặp thứ 5 trong loạt Master Drive của họ và là chiếc ghế massage tiên tiến nhất và được kết nối nhất từng được phát minh. Chúng tôi luôn thích nhìn vào những gì Ogawa đang làm vì ảnh hưởng của họ đối với ngành công nghiệp ghế massage. Họ đầu tư nhiều hơn bất kỳ thương hiệu nào khác và điều đó thể hiện với Master Drive AI.
Chúng tôi sẽ xem xét các tính năng massage chính của Master Drive AI, bao gồm Con lăn chuyển động 4D Vario, SL-Track, Ghế bác sĩ, Động cơ không chổi than, Chương trình Massage, Ứng dụng Ogawa và Máy tính bảng Samsung. Hãy bắt đầu với con lăn 4D Vario Motion.
Robot massage chuyển động 4D Vario.
Một trong những bộ phận hiệu quả nhất của ghế massage nên là Massage Robotic. Hầu hết mọi người không nhận ra điều này nhưng Rô bốt này là thứ bắt chước bàn tay con người và cung cấp phần hiệu quả nhất của massage. Khi sử dụng ghế Ogawa, và cụ thể là Master Drive AI, nó trở nên rất rõ ràng tại sao ghế của họ rất đặc biệt. Mức độ mượt mà, khớp nối và đáp ứng là một trong những kinh nghiệm loại. Chỉ có một vài thương hiệu khác đạt đến mức độ tinh vi này, bao gồm cả Panasonic và một số ghế Inada. Bạn cũng có 3 mức cường độ để lựa chọn cho phép bạn chọn massage mô nhẹ, trung bình hoặc sâu. Robot Massage có thể phát hiện tất cả các sắc thái tinh tế của cơ thể con người và có thể nhắm mục tiêu ngay cả những nơi khó tiếp cận nhất, như gáy. Bây giờ hãy kiểm tra SL-track.
Theo dõi SL:
Con lăn 4D Vario Motion di chuyển xuống một rãnh SL mà mát xa từ bên cạnh các glutes. Đây là chiếc ghế massage duy nhất có kiểu robot tinh vi này trên đường đua SL 54 inch. Với một số ghế massage, nó là sự đánh đổi của kiểm soát độ sâu và phạm vi bảo hiểm, nhưng Master Drive AI có thể kết hợp cả hai thứ này mà không gặp vấn đề gì. Loại theo dõi này cũng sẽ cung cấp cứu trợ cho các vấn đề mãn tính như đau thần kinh tọa, đau lưng dưới và cơ cổ căng thẳng. Các chương trình cũng được thiết kế để tận dụng lợi thế của bản nhạc này bằng cách cung cấp cứu trợ có mục tiêu, làm mới toàn thân hoặc kéo dài phiên. Tính năng này hoạt động hoàn hảo với Chủ tịch Doctor.
Chủ tịch bác sĩ:
Ogawa đã phát triển một công nghệ sinh trắc học được cấp bằng sáng chế mà họ gọi là Bác sĩ Chủ tịch. Bạn chỉ cần cầm Ghế bác sĩ trong tay và nó có thể đọc được nồng độ oxy trong máu và cho bạn điểm số căng thẳng theo thời gian thực. Bạn có thể theo dõi tất cả các kết quả này trực tiếp thông qua Ứng dụng Ogawa và chủ tọa sẽ kê đơn cho bạn một massage tùy chỉnh dựa trên kết quả. Bạn cũng có thể đọc bài đọc hàng ngày để theo dõi điểm căng thẳng của bạn và xem nó sẽ thay đổi theo thời gian như thế nào. Không có ghế massage khác có mức độ thông minh này. Bây giờ chúng ta sẽ xem xét Bộ vi xử lý M.5 và động cơ Không chổi than giúp Chủ tịch Bác sĩ làm việc.
Bộ vi xử lý hiện đại M.5 và động cơ không chổi than.
Chúng ta thường đánh giá một chiếc ghế về vẻ bề ngoài và cảm giác của nó, nhưng chúng ta hiếm khi chú ý đến bộ não hoặc sự va chạm của nó. Đó chính xác là lý do tại sao Bộ vi xử lý M.5 và động cơ Brushless là người hùng vô danh của chiếc ghế này. Chúng là những gì làm cho tất cả các chức năng tuyệt vời này có thể. Họ không chỉ có thể làm cho robot massage thông minh hơn, phản ứng nhanh hơn và nhạy cảm hơn với người dùng, mà còn kéo dài tuổi thọ của ghế và làm cho nó êm hơn bất kỳ ghế massage nào khác. Theo truyền thống, các công nghệ này được dành riêng cho các siêu máy tính và thiết bị y tế phức tạp, nhưng giờ đây chúng được sử dụng để giúp bạn có được massage tốt nhất từ ​​trước đến nay. Bây giờ hãy kiểm tra các Chương trình Massage.
Chương trình mát xa:
Master Drive AI có 26 chương trình mát xa, cũng như các chương trình bộ nhớ và các chương trình Ghế bác sĩ tùy chỉnh. Có hơn 500 tùy chọn cá nhân hóa và không thiếu các tính năng để tùy chỉnh. Các chương trình này được thiết kế cho mọi kịch bản, từ thư giãn, giảm đau, tập thể dục phục hồi. Mỗi chương trình cung cấp một thời gian làm nóng và hạ nhiệt như một nhân viên mát xa thực sự và tận dụng tất cả các chức năng massage mà chiếc ghế này cung cấp. Bạn có thể tùy chỉnh các cài đặt hẹn giờ để bạn có thể massage nhanh trong 5 phút, đến phiên 30 phút kỹ lưỡng hơn. Hầu hết mọi người sẽ nhận được tất cả những lợi ích của một massage toàn thân chỉ trong 15 phút. Bây giờ, hãy kiểm tra điều khiển giọng nói Alexa, Ứng dụng Ogawa và điều khiển Armrest.
Điều khiển giọng nói Alexa.

Bạn điều khiển Master Drive AI bằng Alexa Voice Control. Bạn sẽ cần tải xuống Amazon Echo và Tải xuống ứng dụng miễn phí từ Amazon Nếu bạn muốn sử dụng Điều khiển bằng giọng nói.
Ứng dụng AI của Ogawa Master Drive:
Bạn điều khiển Master Drive AI bằng Ứng dụng Ogawa. Khi bạn mua Master Drive AI, bạn sẽ nhận được một máy tính bảng Samsung 10.1 và Ứng dụng Ogawa hoạt động hoàn hảo trên thiết bị này. Ứng dụng Ogawa rất trực quan và dễ học cho mọi cấp độ người dùng. Có thể tải xuống Ứng dụng Ogawa từ cửa hàng Google Play.
Điều khiển cảm ứng AI của Ogawa Master Drive:
Bạn điều khiển Master Drive AI bằng điều khiển tay vịn để bạn có nhiều cách thực hiện các thay đổi hoặc tùy chỉnh nhỏ trong khi massage. Chưa bao giờ chúng ta thấy một chiếc ghế dễ điều khiển này.
Chúng tôi đã chạm vào các tính năng thú vị nhất của chiếc ghế này nhưng có nhiều hơn nữa để nói về những gì chúng tôi liệt kê dưới đây. Chúng tôi cho chiếc ghế này 10 trên 10 và nghĩ rằng bất cứ ai cuối cùng mua chiếc ghế này sẽ bị thổi bay với những gì nó có thể làm và làm cho nó cảm thấy như thế nào.

comments