GHẾ MASSAGE OSAKI OS-PRO ADMIRAL- ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Ghế massage Osaki Os- Pro Admiral – điều khiển từ xa là ghế massage cao cấp mang trải nghiệm tuyệt vời đến cho người dùng. Điều gì khiến nó thành ghế massage cao cấp chúng ta hãy cùng xem video dưới đây nhé.✅ Xem thêm máy chạy bộ Elipsport ✅ Xem phim hay ✅ Xe oto đời mới ✅ Xem bóng đá online ✅ Video các món ngon

Ghế Massage Osaki Đô đốc có hệ thống con lăn 3D L-Track với trọng lực bằng không, 16 chương trình massage tự động và massage toàn thân bằng túi khí. Với ghế massage Osaki OS-Pro Admiral, bạn sẽ kiểm soát hoàn toàn trải nghiệm thư giãn của mình.
CÁC TÍNH NĂNG GHẾ MASSAGE OSAKI OS-PRO
Công nghệ massage trục L
Trục L-Track của ghế massage Osaki OS-Pro cho phép các con lăn kéo dài từ cổ, xuống lưng của bạn và L-Track cho phép bao phủ nhiều hơn từ cơ thể của so với các con lăn S-Track.
Công nghệ Massage 3D
Các con lăn 3D của Ghế OS-Pro cho phép các đầu massage đi lên và xuống, từ bên này sang bên kia và vào và ra. 3D cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn về độ sâu và sức mạnh của massage. 6 cấp độ massage có sẵn.
Quét cơ thể
Ghế massage Osaki OS-Pro sẽ thực hiện quét cơ thể để lập bản đồ các khu vực chính của cổ và lưng để đảm bảo áp lực phù hợp được áp dụng trong quá trình massage của bạn. Công nghệ quét sẽ phát hiện chiều cao vai của bạn, có thể được hiệu chỉnh lại sau khi quét xong.
Massage bấm huyệt
Ghế massage Osaki OS-Pro có ba con lăn massage bấm huyệt xoay nằm ở dưới cùng của bàn chân cung cấp một kiểu xoa bóp nhẹ nhàng. Khi các con lăn quay, nó sẽ kích thích các huyệt đạo. Các túi khí phồng lên để đẩy bàn chân của bạn xuống chỗ để chân để tạo ra một massage thư giãn.
Massage không trọng lực
Lấy cảm hứng từ công nghệ của NASA, vị trí không trọng lực là vị trí cuối cùng để tận hưởng massage. Trọng lực không làm tăng chỗ để chân trong khi ngả ra sau cho đến khi sức nóng của bạn gần ngang với bàn chân của bạn. Điều này giúp giảm áp lực lên cột sống trong khi massage làm massage sâu hơn.
Công nghệ tiết kiệm không gian
Ghế massage Osaki OS-Pro có thể trượt về phía trước bạn chỉ cần khoảng trống phía sau 2inch ghế có thể ngả ra hoàn toàn.
Massage toàn thân bằng túi khí
Có nhiều túi khí được đặt trên khắp ghế massage để cung cấp dịch vụ massage toàn thân. Có tổng cộng 24 túi khí được đặt ở vai, cánh tay, lưng dưới, bàn chân và các vùng bắp chân có thể được lựa chọn độc lập. Massage nén này giúp tiếp tục tăng lưu thông máu trên khắp cơ thể để giảm đau và căng thẳng.
Bài tập massage tự động
Ghế massage Osaki OS-Pro Admiral cung cấp 16 chương trình massage tự động khác nhau: Office Pro, Traveller, Text-Neck, Lady, AM thường xuyên, Ngủ trưa, Tái tạo năng lượng, Hình dạng n, Thể dục nam, Sức khỏe người cao tuổi, Thư giãn, Trẻ hóa, Nhẹ nhàng, căng, phục hồi và kiểu Thái.
Bạn có thể sử dụng massage thủ công để nhắm mục tiêu các khu vực cụ thể để massage. Có các chương trình cổ và vai, Full Back, Lower Back và Leg Massage.
Các kỹ thuật massage
Đô đốc có thể thực hiện Nhào, Day ấn, Nhào và ấn, Vỗ , Ấn và Shiatsu. Bạn có thể xác định một vị trí cụ thể trên lưng để massage hoặc massage theo các phần của cơ thể với các lựa chọn chế độ massage thủ công.
Nhiệt hồng ngoại
Ghế được trang bị có miếng đệm sưởi ấm nằm trên thắt lưng và bắp chân giúp tăng cường hiệu quả của việc mát xa. Nhiệt giúp làm ấm mạch máu của bạn làm tăng lưu thông máu và cũng làm lỏng các sợi cơ để massage tốt hơn.
Mở rộng vùng chân
Chỗ để chân sẽ quét chân của bạn để đảm bảo chiều dài tối ưu cho chiều cao của bạn. Chỗ để chân sẽ mở rộng ra bên ngoài và sau đó rút vào trong. Đơn giản chỉ cần áp dụng áp lực với bàn chân của bạn để chỉ ra máy quét chân có chiều dài ở vị trí mong muốn. Điều khiển từ xa cũng cho phép một người tự động điều chỉnh thành phần chân để mở rộng hoặc rút lại theo nhu cầu của bạn.
Cổng sạc USB
Osaki OS-Pro Admiral cung cấp bộ sạc USB để bạn thuận tiện hơn. Bạn có thể sạc điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị USB nào trong khi tận hưởng dịch vụ mát xa tuyệt vời.
Loa Bluetooth
Osaki OS-Pro Admiral được trang bị công nghệ Bluetooth cho phép bạn nghe nhạc yêu thích hoặc gọi điện thoại trên loa chất lượng cao
Ngôn ngữ
Osaki OS-Pro Admiral cung cấp các lựa chọn đa ngôn ngữ. Bạn có thể chọn tiếng Anh hoặc tiếng Trung trong “Cài đặt” và sau đó “Ngôn ngữ”.
Điều khiển từ xa
Điều khiển từ xa Osaki OS-Pro Admiral có màn hình dễ xem hiển thị chức năng hiện đang được kích hoạt. Trên điều khiển từ xa, nó cho phép bạn chọn loại massage, cường độ và vị trí.

comments