Ghế Massage Osaki OS – Pro First Class

Ghế massage Osaki OS Pro First Class là ghế massage toàn thân theo trục S / L – Track sang trọng là trạng thái của ghế massage nghệ thuật. Ghế massage hạng nhất có massage cổ / vai tốt nhất chưa từng có ở các loại ghế massage khác. Và Osaki OS – Pro có một số tính năng đặc biệt, hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về các tính năng của ghế massage nhé. ✅ Xem thêm máy chạy bộ Elipsport ✅ Xem phim hay ✅ Xe oto đời mới ✅ Xem bóng đá online ✅ Video các món ngon

Ghế massage Osaki OS-Pro First Class có hệ thống SL-Track với con lăn 3D, Zero Gravity, 23 Chương trình tự động và Remote Screen Touch cho trải nghiệm massage hạng nhất.Và chiếc ghế này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất với khả năng truy cập nhanh từ bộ điều khiển bên.

Công nghệ S / L – Track
Ghế massage Osaki OS-Pro First Class kết hợp cả công nghệ S và L Track cho trải nghiệm massage đặc biệt. Các con lăn S-Track sẽ tạo đường cong tự nhiên cho cột sống của bạn để tạo áp lực massage phù hợp. L-Track kéo dài từ cổ của bạn, suốt dọc xuống phía dưới lưng và cuối cùng quấn bên dưới đùi sau của bạn. L-Track cung cấp diện tích massage nhiều hơn khoảng 50% so với ghế massage chỉ S-Track trung bình của bạn.

Massage 3D
Đầu massage 3D thông minh của ghế massage Osaki OS-Pro First Class được thiết kế cho phạm vi nổi bật và linh hoạt. Đầu massage có thể di chuyển lên xuống, từ bên này sang bên kia. Bạn có thể kiểm soát độ sâu của massage với 5 mức cài đặt cường độ cho phép bạn thực sự tinh chỉnh massage.

Công nghệ quét
Ghế massage OS-Pro First Class sẽ thực hiện quét cơ thể để lập bản đồ các khu vực chính của cổ, lưng và vai để đảm bảo áp lực phù hợp trong quá trình massage. Quét cơ thể cũng ánh xạ các điểm bấm huyệt chính để massage trị liệu tốt nhất.

Cấp độ không trọng lực
Lấy cảm hứng từ NASA, vị trí Zero Gravity là vị trí hoàn hảo cho trải nghiệm massage tuyệt đỉnh. Khi được đặt ở vị trí Không trọng lực, trọng lượng của lưng bạn sẽ được hỗ trợ bởi tựa lưng. Ở vị trí này, khi đầu gối được đưa lên phía trên ngực sẽ tối ưu hóa lưu lượng máu của bạn, giúp thư giãn cơ thể nhiều hơn. Điều này sẽ lần lượt giúp tối đa hóa cường độ của massage và giảm sự nén dọc theo cột sống của bạn.

Massage chân
Nằm dưới đáy bàn chân là ba con lăn massage Reflexology xoay tròn mang đến một kiểu massage nhẹ nhàng và nhào. Khi các con lăn quay, chúng sẽ kích thích các huyệt đạo. Các túi khí sẽ phồng lên để đẩy bàn chân của bạn xuống dưới, tạo ra một massage sâu hơn nhiều dọc theo chân của bạn.

Hỗ trợ điều trị bệnh
Ghế massage Osaki OS-Pro First Class được trang bị công nghệ trị liệu ion hóa không khí âm. Các ion hóa không khí được sử dụng như một phương pháp điều trị thử nghiệm và phi dược phẩm cho chứng rối loạn ảnh hưởng theo mùa và trầm cảm nhẹ.

Massage nén khí
Có 24 túi khí được đặt ở cánh tay, cánh tay trên và vai, eo, bắp chân và bàn chân cho trải nghiệm massage toàn thân. Massage nén của Osaki OS-Pro First Class làm tăng lưu thông máu khắp cơ thể để giảm đau và căng thẳng. Bạn có thể chọn từ 3 cấp độ cường độ.

Tiết kiệm không gian
Osaki OS-Pro First Class chỉ cần 1,5 “từ tựa lưng vào tường, giúp giảm không gian ghế chiếm. Khi bạn ngả ghế massage sẽ trượt về phía trước cho phép bạn tối đa hóa không gian sống của mình.

Máy tính bảng
Máy tính bảng màn hình cảm ứng hạng nhất Osaki OS-Pro có màn hình dễ xem hiển thị chức năng hiện tại của ghế massage. Trên máy tính bảng, bạn có thể chọn loại massage, cường độ, tốc độ và vị trí.

Chương trình tự động
OS-Pro First Class có 23 chương trình massage tự động khác nhau được chia thành 4 loại khác nhau: VIP, Chăm sóc sức khỏe, Đặc biệt và Thư giãn.

Vip: Giảm căng thẳng, Năng lượng, Ngủ ngon, Chăm sóc khớp, Vai đông lạnh và Massage cột sống
Sức khỏe: Chế độ văn phòng, Phục hồi thể thao, Làm mới não, Chăm sóc cột sống, Chăm sóc Eo và Chăm sóc Chân
Đặc biệt: Nạp lại sức khỏe, Điều trị kinh tuyến, Giữ dáng, săn chắc đáy, Massage phục hồi và giảm mệt mỏi
Thư giãn: Căng cơ toàn thân, Massage Thái, Massage Trung Quốc, Thư giãn hoàn toàn, và Túi khí
Kỹ thuật massage
Ghế massage Osaki OS-Pro First Class đi kèm với chế độ thủ công để bạn có thể xác định một massage mong muốn cho một khu vực cụ thể trên cơ thể bạn. Ghế massage có thể thực hiện Nhào, vỗ, Thụy Điển, Nắm bắt và Shiatsu. Bạn có thể xác định một vị trí cụ thể trên lưng để massage hoặc massage theo các bộ phận của cơ thể.

Chương trình tùy chỉnh
Với Osaki OS-Pro First Class, bạn có thể tùy chỉnh ba chương trình massage khác nhau và lưu chúng để sử dụng trong tương lai.

Massage bằng tay
Tùy chỉnh massage của bạn với Osaki OS-Pro First Class với Chức năng điều khiển thủ công cho Chế độ, Vị trí massage, Chiều rộng của con lăn, Tốc độ và 3D. Mỗi danh mục có nhiều tùy chọn như điều khiển Upper Air, Foot Roller, Lower Air, Calf Knead, Foot Roller.

Massage Kneading
Đằng sau bắp chân là những con lăn bấm huyệt giúp mang lại sự nhẹ nhõm. Bạn có thể điều khiển xoa bóp bắp chân qua 3 mức cường độ ở chế độ thủ công.

Ottoman mở rộng
Ghế massage hạng nhất Osaki OS-Pro có chỗ để chân có thể mở rộng có thể kéo dài tới 5,5 inch. Vùng bắp chân cũng có thể di chuyển riêng cho vị trí hoàn hảo.

Nhiệt thắt lưng
Ghế massage OS-Pro First Class có 2 miếng đệm sưởi hồng ngoại bằng sợi carbon nằm ở khu vực lưng, giúp tăng cường hiệu quả của massage và tăng lưu thông máu.

Loa Bluetooth
Osaki OS-Pro First-Class được trang bị công nghệ Bluetooth cho phép bạn nghe nhạc yêu thích hoặc thậm chí nhận các cuộc gọi điện thoại trên loa chất lượng cao trong tựa đầu.

Bộ sạc USB
Không cần phải rời khỏi chỗ ngồi khi pin sắp hết trên thiết bị thông minh của bạn. Chỉ cần sạc nó với đầu nối USB tích hợp ở tay vịn của ghế massage.

Điều khiển nhanh
Một bộ điều khiển bên cho phép bạn truy cập thuận tiện. Bạn có thể kiểm soát sức mạnh, liệu pháp ion hóa tiêu cực, ngả ghế massage, các chương trình tự động khác nhau, mở rộng chân và mở rộng chân.

comments