Ghế Massage Shiatsu Zero Gravity

Bạn đang tìm hiểu thông tin cũng như các chức năng về ghế massage Shiatsu Zero Gravity làm món quà sức khỏe cho gia đình bạn. Bạn còn băn khoăn khi chưa đủ thông tin. Cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết và video bên dưới nhé! ✅ Xem thêm máy chạy bộ Elipsport ✅ Xem phim hay ✅ Xe oto đời mới ✅ Xem bóng đá online ✅ Video các món ngon

Đây là một trong những mô hình tốt nhất của Ghế Shiatsu và chính xác là công việc hoàn hảo cho mục đích chiếc ghế này được tạo ra. Hơn nữa, chiếc ghế này thực sự là kinh tế và thân thiện với túi tiền cho những người không có khả năng đắt tiền, nhưng ghế Massage tốt nhất.
Một vài tính năng nổi bật của chiếc ghế Massage này là các tính năng tự động, công nghệ 3D giúp quét độ cong của xương lưng và các tính năng vật lý khác. Một điều tốt nhất là bạn sẽ chắc chắn trải nghiệm thông điệp về mong muốn của riêng bạn và cách bạn sẽ tùy chỉnh massage.
Trong mô hình năm 2020 này, có một vài thay đổi đã được thực hiện bởi công ty, nhưng đó là những thay đổi nhỏ. Chiếc ghế này được làm từ Pu Leather chất lượng cao, trong khi nó có thể chịu lực lên tới 440 pound và có thể kéo dài tới 6,3 feet
● KINH NGHIỆM MASSAGE THÔNG MINH – Ghế Massage Zero Gravity Shiatsu được trang bị công nghệ quét cơ thể quét cơ thể bạn để tùy chỉnh trải nghiệm massage cá nhân. Cảm biến tích hợp đo chiều dài cột sống, hướng chiếc ghế chính xác vào vị trí trên cơ thể để massage, điều chỉnh cho nhiều loại hình và kiểu cơ thể.
● MASSAGE ZERO GRAVITY – Ghế massage không trọng lực của chúng tôi nâng chân lên ngang tầm với trái tim của bạn, giảm thiểu sự căng thẳng của trọng lực lên đốt sống của bạn. Bạn sẽ cảm thấy hầu như không có trọng lượng, vì độ cao làm giảm sự khó chịu của đau lưng. Ghế được chế tạo để hỗ trợ đầu, cổ, vai, eo và lưng của bạn, do đó trái tim của bạn có thể làm việc ít hơn trong khi bạn thư giãn nhiều hơn.
● ĐIỀU TRỊ MASSAGE TRỊ LIỆU – Ghế được chế tạo với 32 túi khí, nằm ở vị trí chiến lược ở cánh tay, hông, vai, đùi, bắp chân và bàn chân. Ghế sử dụng liệu pháp nhiệt để tăng lưu thông máu trong cơ và khớp, trong khi nhiều túi khí phồng lên cho trải nghiệm massage nén.
● THIẾT KẾ ĐỂ TRỞ NÊN – Chọn trải nghiệm của bạn từ sáu chế độ massage khác nhau, bao gồm nhào, gõ, gõ, shiatsu, áp suất không khí và sưởi ấm. Năm chương trình massage tự động đặt trước của chiếc ghế sử dụng các phương pháp massage khác nhau, bao gồm các chương trình đặc biệt để kéo dài toàn thân. Bạn cũng có thể chọn các chức năng massage thủ công để tự tay chọn phương pháp cho mình.
● CON NGƯỜI TRONG THIẾT KẾ – Các con lăn của ghế lướt từ lưng trên xuống dưới ghế, mang đến sự mát-xa toàn thân, trong khi LSS Track giảm tiếng ồn để mang đến cho bạn trải nghiệm mát-xa yên tĩnh như spa. Kiểm soát âm nhạc và môi trường xung quanh với loa Bluetooth tích hợp, đồng thời thực hiện các điều chỉnh từ bộ điều khiển hai tay thuận tiện, dễ sử dụng

comments