Máy chạy bộ Sole F85

Máy chạy bộ Sole F85 là dòng máy đơn năng bán chạy nhất cho gia đình được thị trường tin tưởng sử dụng. Cùng tìm hiểu vì sao máy chạy bộ Sole F85 có gì đặc biệt mà nhiều người lựa chọn như vậy nhé! ✅ Xem thêm máy chạy bộ Elipsport ✅ Xem phim hay ✅ Xe oto đời mới ✅ Xem bóng đá online ✅ Video các món ngon
1. Động cơ: Máy chạy bộ F85 có động cơ 4.0 CHP chất lượng mạnh mẽ, sử dụng cho gia đình nhiều người. Nó cung cấp tốc độ chạy 0,5 mph đến 12 mph, hỗ trợ chạy đường dài mà không có bất kỳ điểm dừng. Máy chạy bộ F85 với động cơ công suất lớn giúp cho bạn luyện tập tại nhà như tại phòng tập.
2. Khung có thể gập lại: Máy chạy bộ F85 là máy chạy bộ dễ gấp , có thể dễ dàng gập lại chỉ bằng một lần nhấn công tắc. Nó không chỉ tiết kiệm không gian mà còn có thể dễ dàng di chuyển đến các phòng khác.
Máy chạy bộ F85 sử dụng công nghệ hỗ trợ thủy lực để gập và mở khung làm cho quá trình nhẹ nhàng, trơn tru và không gặp rắc rối.
3. Bảng điều khiển màn hình cảm ứng: Máy chạy bộ SOLE F85 có màn hình chất lượng tốt nhất với màn hình LCD độ phân giải cao 10.1 10.1 để đọc nhịp tim rõ ràng, chính xác, hiển thị quãng đường thời gian, lượng calo tiêu hao và các thông tin khác.
4. Thảm máy chạy bộ: Máy chạy bộ SOLE Fitness F85 có sàn lớn nhất với bề mặt chạy dài nhất và rộng nhất 22 22 X60c. Diện tích thảm chạy lớn kết hợp động cơ mạnh mẽ giúp bạn vận động thoải mái mà vẫn êm ái và kéo dài tuooit thọ của máy. Nó có thể chịu được trọng lượng người dùng tối đa lên tới 400lbs.
5. Theo dõi Cushion: F85 máy chạy bộ đi kèm với các Cushion Flex Whisper deck giúp giảm sốc chung và hạn chế lực phản hồi đến 40% do đó làm nhẹ nhàng thực hiện trên các khớp và cơ thể.
6. Độ nghiêng: Máy chạy bộ F85 là một trong những máy chạy bộ nâng dốc tốt nhất với 15% độ nghiêng khác nhau mà người dùng có thể đặt theo các nhu cầu như tập luyện tim mạch, xây dựng cơ bắp, giảm cân hoặc đốt cháy calo, v.v.
Độ nghiêng tối đa lên tới 15% dẫn đến việc đốt cháy calo tăng lên. Người dùng có thể đặt thời lượng cho mỗi cài đặt độ dốc để đạt được mục tiêu tập thể dục mong muốn.
7. m thanh: m nhạc có khả năng thúc đẩy một người tăng cường thời gian tập thể dục và tận hưởng các buổi tập luyện lâu hơn. Hãy ghi nhớ điều đó, máy chạy bộ SOLE F85 đi kèm với cổng có thể phát MP3 và loa tích hợp tương thích với MP3.
Nó cũng có tính năng công nghệ Bluetooth thông qua đó các thiết bị hỗ trợ Bluetooth khác có thể được kết nối giúp thuận tiện để thưởng thức âm nhạc yêu thích trong khi tập luyện
8. Theo dõi nhịp tim : Máy chạy bộ F85 có tính năng kẹp xung tay và tương thích với dây đeo ngực để tính toán theo dõi nhịp tim dựa trên giới tính, tuổi tác và các biến số khác. Ứng dụng Thể dục trong thiết bị Android hoặc thiết bị iOS có thể được đồng bộ hóa thông qua công nghệ Bluetooth.
Các thông tin phản hồi và các dữ liệu có thể được chuyển và lưu trữ trong điện thoại thông minh để theo dõi thường xuyên và đạt được nhanh chóng trong những mục tiêu tập thể dục.
Với các tính năng tốt nhất trong một chiếc máy dưới 2000 $, Máy chạy bộ SOLE F85 được coi là Máy chạy bộ hoàn hảo của năm 2020. Với người đam mê thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe thì máy chạy bộ Sole F85 là món quà tuyệt vời cho gia đình bạn.

comments