Review bàn máy chạy bộ Nordictrack

Những người làm việc trong thời gian dài, ít vận động sẽ có nguy cơ cao mắc những bệnh liên quan đến cột sống, tim, tiểu đường và bệnh về huyết áp, vì thế việc vận động tối thiểu như đứng lên và đi qua đi lại là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe của chúng ta. Bàn máy chạy bộ Nordictrack được phát triển nhắm đến việc duy trì hiệu suất làm việc và bảo vệ sức khỏe bản thân, bàn máy chạy bộ Nordictrack là một trong những giải pháp tốt nhất – bạn có thể đồng thời vừa làm việc và vừa đi bộ.✅ Xem thêm máy chạy bộ Elipsport ✅ Xem phim hay ✅ Xe oto đời mới ✅ Xem bóng đá online ✅ Video các món ngon

Lợi thế của bàn máy chạy bộ Nordictrack?
– Tính hữu dụng của thiết bị được đánh giá đạt mức 85.4/100. Bàn máy chạy bộ chủ yếu là cung cấp cho bạn một lựa chọn tập luyện nhằm cải thiện sức khỏe của tim mạch hơn là để bạn vừa di chuyển vừa làm việc khác. Mặt khác, thiết bị này không phải các loại máy chạy bộ chuyên dành cho người chạy bộ hoặc dân gymer.
– Máy chạy bộ này thường không kèm theo các chương trình tập luyện được cài đặt khác. Bạn chỉ thấy được các thông tin như tốc độ, khoảng cách và lượng calo được đốt cháy cũng như nhịp tim của bạn trên màn hình LCD được tích hợp với bàn máy chạy bộ. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ tối đa là 6MPH nếu bạn có nhu cầu tăng cường sức khỏe của tim mạch. Điều làm cho bàn máy chạy bộ trở nên đặc biệt là thiết kế SpaceSaver®, bạn có thể tối đa hóa không gian nền nhà của bạn bằng cách gập lại, bàn có thể được sử dụng như bàn ngồi hoặc đứng bình thường tùy thuộc vào chiều cao bạn điều chỉnh.
Tính năng của bàn máy chạy bộ Nordictrack:
– Điều chỉnh không gian: máy có thể được tùy chọn chuyển đổi từ bàn máy chạy bộ ngồi hoặc bàn máy chạy bộ đứng, giúp tiết kiệm không gian cho gia đình bạn.
– Màn hình máy tính: được tích hợp trong bảng điều khiển, màn hình cung cấp khả năng theo dõi đơn giản về tốc độ, khoảng cách lượng calo được đốt và chỉ số nhịp tim.- Diện tích bề mặt bàn máy chạy bộ: 40 x 18 inchs (~ 1 x 0.45 m)
– Trạm sạc USB: được tích hợp vào bảng điều khiển, thuận lợi cho việc sạc pin các thiết bị điện tử của bạn.
– Ván thảm: thảm đi bộ có kích thước phù hợp đối với người đi bộ, 18 x 55 inchs (~ 0.45 x 1.4 m).
– Môi trường làm việc yên tĩnh: thiết bị có động cơ hoạt động nhẹ nhàng, không tạo tiếng ồn với trục lăn 2.6 CHP, 2.5’’. Đây là yếu tố quan trọng nếu bạn sử dụng nó để làm việc hoặc thực hiện những cuộc gọi, cuộc họp ảo.
– Bảo hành:
+ Khung: trọn đời
+ Động cơ: trọn đời
+ Bộ phận: 1 năm
+ Chi phí sửa chữa: 1 năm
– Nordictrack cũng cung cấp cam kết hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày đối với những sản phẩm không đạt chất lượng.
Đừng làm việc trong thời gian dài trên ghế nữa, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn đấy! Hãy mua ngay bàn máy chạy bộ Nordictrack, bạn có khả năng hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực đó đến mức thấp nhất hoặc có thể nâng cao sức khỏe nếu tập luyện đúng cách và đều đặn.

comments