Tổng quan về chiếc Ghế massage Fujimedic Kumo 4D

Bạn muốn lựa chọn cho mình một chiếc ghế hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt như tính năng 4D hiện đại, hãy cùng xem review sau đây:✅ Xem thêm máy chạy bộ Elipsport ✅ Xem phim hay ✅ Xe oto đời mới ✅ Xem bóng đá online ✅ Video các món ngon

Ghế massage Fujimedic Kumo do Nhật Bản sản xuất là đỉnh cao của thiết kế, kỹ thuật và trị liệu. L-Track 44 inch cung cấp cho bạn phạm vi massage cực dài từ đầu tới toàn cơ thể. Các con lăn được làm nóng 4D sẽ làm giảm cơn đau của bạn và mang lại cho bạn nhiều lợi ích trị liệu. Mang nhiều năng lượng cho cổ, vai, giữa lưng, xoa bóp lưng và xoa bóp có sẵn thông qua vùng phủ sóng L.
Ghế Fujimedic Kumo là một cải tiến nhất định trên ghế massage truyền thống. Đây là loại đầu tiên cung cấp vô nhiều mô sâu, làm nóng, tập trung vào cột sống. Các con lăn nhiệt 4D nhô ra sâu 3 inch và di chuyển cách nhau 1,5 inch, để xoa bóp chính xác cột sống và các huyệt đạo cụ thể. Nhiệt được phân tán từ các con lăn massage để mô phỏng một đôi bàn tay ấm áp thực sự xoa bóp cơ thể bạn.
Với các cảm biến bên trong các con lăn và công nghệ điện toán tiên tiến, Kumo tự động phát hiện kích thước, hình dạng và đường cong của cơ thể bạn để tạo ra trải nghiệm massage chính xác và chính xác được tùy chỉnh cho loại cơ thể cụ thể của bạn.
64 túi khí chiến lược được đặt trên khắp ghế massage để bơm phồng và xì hơi. Massage nén giúp cơ thể thư giãn về thể chất và tinh thần. Sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, và hạnh phúc.

Kumo là chiếc ghế massage đầu tiên trên thế giới với công nghệ đầu gối 3D. Nó kết hợp nén khí và liệu pháp nhiệt để xoa bóp đầu gối của bạn. Túi khí nhiệt được trang bị chiến lược điều chỉnh theo chiều cao của bạn để có trải nghiệm massage được nhắm mục tiêu hơn. Để xoa bóp toàn bộ chân của bạn, Kumo đi xuống bắp chân dưới của bạn chỉ bằng một nút nhấn đơn giản.

Kumo có con lăn hoạt động sử dụng hai cấp độ lăn chân shiatsu kết hợp với massage áp lực không khí để tạo ra massage chân mô sâu.
Với 12 chương trình massage tự động và 500 tùy chọn tùy chỉnh, massage thư giãn cá nhân chỉ bằng một cú nhấn chuột. Tạo trình massage cá nhân bằng cách chỉ định các khu vực căng cơ của bạn, chẳng hạn như cột sống và thắt lưng, và chọn kỹ thuật massage mà bạn thích. Bạn có thể lưu tối đa ba lần mát xa tùy chỉnh.
Hỗ trợ Bluetooth nghe nhạc thư giãn, khả năng lùi tường hiệu quả khiến không gian bạn không mất nhiều diện tích.

Fujimedic Kumo 4D quả là một trong những chiếc ghế massage tốt nhất hiện có trên thị trường. Kumo là chiếc ghế massage 4D L-Track duy nhất trên thị trường được sản xuất tại Nhật Bản. Kumo có thể áp dụng một massage sâu từ cổ tất cả các cách để dán. Nó cũng có mọi tính năng bạn có thể cần bao gồm massage đầu gối độc đáo. Quả đáng là một chiếc ghế xứng đáng cho bạn lựa chọn.

comments