TOP 5: Ghế massage tốt nhất năm 2020

Bạn muốn mua ghế massage nhưng chưa có nhiều thông tin và không biết thương hiệu nào uy tín, chất lượng tốt và giá hợp lý. Nhận thấy điều này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn TOP 5: Ghế massage tốt nhất năm 2020. Cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết và video bên dưới nhé! ✅ Xem thêm máy chạy bộ Elipsport ✅ Xem phim hay ✅ Xe oto đời mới ✅ Xem bóng đá online ✅ Video các món ngon

1. Human Touch Novo XT – Massage toàn thân không trọng lực

Máy massage tùy chỉnh với 5 cài đặt cường độ và 3 chương trình massage mô sâu được thiết kế để làm dịu, kéo dài và làm trẻ hóa toàn bộ cơ thể của bạn.
Dễ dàng sử dụng LCD từ xa có các tính năng điều khiển massage như điều chỉnh cường độ massage, điều chỉnh độ rộng, điều chỉnh tốc độ, điều chỉnh tiêu cự, tốc độ nhào, điều chỉnh phạm vi chiều cao của người dùng, tốc độ lăn dưới chân, hướng kéo dài thời gian massage
Nhiệt. Sử dụng công nghệ không khí ấm, nhiệt ngay lập tức chảy xuống vùng thắt lưng, nhẹ nhàng làm dịu các cơ bắp chặt chẽ, giảm đau và giữ ấm cho bạn
Bảo hành năm năm cao cấp. NovoXT bao gồm dịch vụ sửa chữa lao động tại nhà 5 năm, bộ phận 5 năm và bảo hành khung 5 năm để đảm bảo an ninh và sự hài lòng cho khoản đầu tư của bạn
2. Ghế massage Infinity IYASHI

Kéo dài giải nén: trong quá trình kéo dài toàn thân này, túi khí của Ghế massage giữ chặt vai và chân của bạn khi nó nằm lại theo đó để làm dịu và giảm bớt cột sống của bạn.
Hệ thống âm thanh USB: chỉ cần tải một ổ đĩa flash với âm nhạc yêu thích của bạn, thiền định hướng dẫn và cắm nó vào cổng trên đế ghế để tăng trải nghiệm tinh thần khi massage của bạn.
Nhiệt thắt lưng: các mô-đun sưởi ấm nằm ở lưng ghế mang lại cảm giác êm dịu và nới lỏng các cơ bắp của bạn để chuẩn bị tốt hơn cho cơ thể bạn để massage.
Hai vị trí Không trọng lực: Định vị Không trọng lực nâng đầu gối của bạn lên trên trái tim của bạn
Tính năng điều chỉnh cột sống sử dụng các kỹ thuật kéo dài mạnh mẽ để kéo dài và giải nén cột sống của bạn để giảm đau lưng
3. Ghế massage toàn thân Shiatsu – Ghế massage hoàn chỉnh & hoàn hảo

Bạn có thể điều chỉnh góc của ghế massage theo nhu cầu của bạn. Kiểm soát tốc độ, kiểm soát độ rộng, kiểm soát cường độ có 3 cấp độ. Áp lực massage của bạn có 4 cấp độ. Các điểm massage của bạn phối hợp với các khu vực khác để cung cấp một massage hoàn toàn thư giãn. Massage, cổ, vai, eo, lưng, chân và massage chân với sưởi ấm(lưng và chân).
Có tổng số 21 túi khí được đặt ở vị trí chiến lược ở cánh tay, hông, vai, đùi, bắp chân và bàn chân. Kết hợp với hệ thống trị liệu nhiệt (lưng và chân), cơ và khớp của bạn sẽ phục hồi nhanh hơn với sự lưu thông máu tăng lên và giảm đau và đau. Nhiều túi khí cho hông và đường thắt lưng của bạn phồng lên để massage nén để điều chỉnh vùng lưng dưới và xương chậu .
Công nghệ quét cơ thể thông minh sẽ quét cơ thể bạn để phát hiện kích thước cơ thể của bạn để massage phù hợp tùy chỉnh cá nhân. Cảm biến tự động đo chiều dài cột sống và biết nơi mát xa. Công tắc cảm biến 11 tín hiệu và cảm biến holt hoạt động nhanh hơn để kiểm tra chiều cao cơ thể của người dùng và khoảng cách lên / xuống của máy massage cho phạm vi massage. Tự động điều chỉnh cường độ massage theo trọng lượng cơ thể của người dùng. Cho phép ghế massage phù hợp với dáng người hoàn toàn khác nhau.
7 Chế độ massage: nhào, gõ, duỗi, shiatsu, combo, áp suất không khí, sưởi ấm. 9 chương trình massage tự động cài sẵn có các phương pháp massage khác nhau.
4. Kahuna LM6800 Reclin – Yoga & Liệu pháp sưởi ấm tốt nhất

6 chương trình tự động, nút hẹn giờ lên đến 30 phút, túi khí vai hai lớp – Có thêm đệm chân và giá đỡ từ xa.
Hệ thống massage L-Track, 3 giai đoạn của Zero Gravity, Công nghệ quét cơ thể thông minh sẽ quét cơ thể bạn để phát hiện kích thước cơ thể của bạn để massage phù hợp với từng cá nhân. Công nghệ massage không khí bao phủ toàn bộ cơ thể, LM-6800 có 6 chương trình tự động khác nhau bao gồm các chương trình kéo dài yoga đặc biệt để kéo dài toàn thân, lăn hai chân trên khu vực bàn chân, công nghệ tiết kiệm không gian chỉ cần 3 inch từ tường.
Footer Area có hai con lăn chân và bông khu vực footer có thể tháo rời và có thể giặt được cho mục đích vệ sinh. Ghế massage hàng đầu được đề nghị trên amazon với đánh giá của khách hàng.
5. Ghế massage không khí Kahuna SM-9000 – Tốt nhất và được đề xuất cao

Công nghệ tiên tiến cơ chế massage AIR FLOAT 3D + trên hệ thống SL-Track cung cấp dịch vụ massage tùy chỉnh và thoải mái tối đa theo độ cong của mỗi cột sống của người dùng đến mông.
Kahuna SM-9000 được thiết kế để thực hiện các chuyển đổi nhẹ nhàng và im lặng trong khi xoa bóp và ngả và cũng cung cấp lợi thế của mát xa mạnh mẽ và vững chắc. Công nghệ mới được cải tiến cho phép mát xa yên bình và bình tĩnh và giúp các cá nhân tận hưởng massage và giảm thiểu gián đoạn âm thanh
Cơ chế con lăn sưởi hồng ngoại mới được phát minh cho phép sưởi ấm thâm nhập vào các mô cơ, làm cho các mạch máu mở ra, sau đó thúc đẩy lưu thông máu tốt hơn từ cổ đến lưng dưới và làm dịu, kích thích và giải độc cơ thể.
Công nghệ tiết kiệm không gian tiên tiến với cơ chế trượt về phía trước được cải tiến cho phép chuyển đổi yên tĩnh hơn so với cơ chế trượt trước đây chỉ cần cách tường 3 inch.
Kahuna SM-9000 có thể phù hợp với tất cả các loại cơ thể cho phép mọi người có kích thước vừa vặn tới 6ft 5 inch và lên tới 320 lbs. Ghế và vai rộng hơn 1 đến 2 inch so với ghế massage tiêu chuẩn.

comments